Toàn cảnh thị trường du lịch Đà Nẵng – Hội An

roan canh thi truong du lich da nang hoi an

Real property – Tóm tắt toàn cảnh bức tranh về thị trường du lịch Đà Nẵng Hội An, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, cơ hội

Đà Nẵng – Hội An là điểm du lịch thu hút nhiều lượt khách trong và ngoài nước đến tham quan. Tốc độ tăng trưởng lượng khách trung bình 20%/năm. Năm 2018, Đà Nẵng-Hội An đón hơn 7,6 triệu lượt khách, trong đó 39% là khách quốc tế và 61% khách nội địa.

roan canh thi truong du lich da nang hoi an
Toàn cảnh thị trường du lịch Đà Nẵng – Hội An

Sự phồn hoa, hiện đại của Đà Nẵng đan xen sự hoài cổ của Hội An đem đến những trải nghiệm thú vị cho du khách khi đặt chân đến đây. Không những thế nơi này còn níu giữ du khách ở lâu hơn với thời gian lưu trú trung bình 3.8 ngày/khách, để được trải nghiệm hết các cung bậc cảm xúc khi đứng trên cầu Rồng hay tản bộ trong phố cổ Hội An và để lưu giữ những tấm hình kỷ niệm cùng với bạn bè và gia đình.

Du khách đến Đà Nẵng – Hội An cũng mạnh dạn chi tiêu hơn để được thoải mái ăn uống và vui chơi giải trí, họ chấp nhận bỏ ra số tiền rất cao trung bình 145 USD/khách/ngày. Theo số liệu của các cơ sở lưu trú đặc biệt là các resort 5 sao thì giá thuê của một căn biệt thự tại đây có mức dao động từ 295 – 633 USD/đêm.

Sở hữu đường bờ biển dài với nhiều bãi biển nằm trong top các bãi biển mang vẻ đẹp hoang sơ, đẹp nhất khu vực, cùng nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng khiến Đà Nẵng – Hội An luôn là thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, nổi bật lên thời điểm này, có thể kế đến các dự án như: Hội An Golden Sea của đại gia đường bia, Shantira Beach Resort & Spa  (Shantira Hội An) của Tập đoàn Hoàng Gia Hội An…

shantira.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *