Khách sạn Dát Vàng dưới đáy biển đầu tiên Tại Hội An

Nội thất Hội an Golden Sea

Real Property – Khu nghỉ dưỡng khách sạn dát vàng Hội An Golden Sea có 8 căn hộ khách sạn nằm dưới nước, toàn bộ được bao phủ bằng kính do các chuyên gia đến từ Anh thiết kế.

Hội An Golden Sea - Siêu Phẩm Dát Vàng dưới đáy biển

Công ty TNHH Hòa Bình được biết đến với các dự án cao cấp dát vàng bao gồm khách sạn Danang Golden Bay và tòa nhà dát vàng Hanoi Golden Lake. ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoà Bình tiếp tục tạo “cơn địa chấn” mới ở miền Trung với dự án khu nghỉ dưỡng độc nhất vô nhị trên thế giới ở Hội An mang tên Hội An Golden Sea, tọa lạc trên đường Lạc Long Quân, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Nếu như khách sạn Danang Golden Bay sở hữu điểm nhấn độc đáo với bể bơi vô cực dát vàng lớn nhất thế giới với tầm view vô cực bao trọn đường biển Đà Nẵng thơ mộng, và khách sạn Hanoi Golden Lake nổi bật được ốp gạch phủ vàng toàn bộ mặt ngoài và có bể bơi vô cực dát vàng hoạt động bốn mùa. Thì tại Hội An golden Sea lại sở ưu thế độc đáo đầy ấn tượng với toà lâu đài phủ vàng và bạch kim bên biển độc nhất vô nhị trên thế giới.

Bể bơi vô cực đà nẵng Golden Bay

Bể bơi Vô cực dát vàng tại Da Nang Golden Bay

Toà lâu đài Hội An Golden Sea có tổng diện tích sử dụng 550m2, được xây dựng với một tầng hầm và hai tầng cao. Điểm đặc biệt chưa từng có của toà lâu đài này là ngoài gạch ốp lát được phủ vàng.

Ngoài toà lâu đài dát vàng, Hội An Golden Sea cũng sẽ là khách sạn độc nhất vô nhị có căn hộ khách sạn nằm dưới đáy biển với trang thiết bị vệ sinh mạ vàng.

Hiện nay trên thế giới đã có khách sạn Hilton ở Maldives có duy nhất một căn phòng dưới biển và giá ngủ một đêm ở đây là 50.000 USD. Nhưng Hilton ở Maldives lại không có các thiết bị vệ sinh phủ vàng 24k như Hội An Golden Sea.

khu nghỉ dưỡng Hội An Golden Sea sẽ có 8 căn hộ khách sạn nằm dưới nước, toàn bộ được bao phủ bằng kính, mang lại du khách như được sống, ăn ngủ dưới lòng đại dương với vô số sinh vật biển bao quanh. Những căn hộ này do các chuyên gia đến từ Anh quốc thiết kế.

Giá cả cũng là một điểm độc đáo nhất tại các siêu dự án mà du khách quan tâm hàng đầu. Nếu như phải trả 25.000 USD/đêm cho khách sạn dát vàng Golden Palace ở Hong Kong hay 2.000USD/đêm cho khách sạn cánh buồm ở Dubai thì tại siêu dự án Hội An Golden Sea, chủ đầu tư dự kiến mức giá thuê chỉ từ 500 USD một đêm.

Giá phòng Hội An Golden Sea chỉ bằng 10% so với khách sạn cùng phân khúc trên thế giới nên chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng hoặc thăm quan.

Dự án Hội An Golden Sea được quản lý và vận hành bởi Wyndham Quốc tế, đơn vị quản lý uy tín đến từ Mỹ, Hội An Golden Sea dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào vận hành, khai thác từ cuối năm 2020.

Real Property Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *