Hội An – Top 1 Trong 14 Thành Phố Đẹp Nhất Châu Á

Real Property - tin tức

Real Property – Phố cổ Hội An của Việt Nam đứng đầu trong top 14 các thành thị đẹp nhất ở châu Á dựa vào các tiêu chí đánh giá về kiến trúc, cảnh quan và văn hóa của CNN.

Hội An - địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam

Có thể nói Hội An là một địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất tại Việt Nam và được du khách quốc tế biết đến nhiều nhất. Gần đây, phố cổ này nổi đình đám hơn bao giờ hết khi liên tục xuất hiện trong top đầu hết bảng xếp hạng này sang trang báo nước ngoài nọ.

Trước đó vào đầu tháng 7, phố cổ Hội An bất ngờ lọt top 1 thành phố tuyệt vời nhất trên toàn thế giới do chuyên trang du lịch nổi tiếng Travel & Leisure bình chọn . Không lâu sau, nơi đây lại tiếp tục được xuất hiện đầy tự hào trên trang chủ của Google Việt Nam , khiến các tín đồ du lịch nước ta không khỏi tự hào

Real Property - tin tức

Hội An – điểm du lịch đầy cuốn hút

Chưa dừng lại ở đó, mới đây sức hút của phố cổ Việt Nam lâu đời này còn được trang CNN uy tín của Mỹ bình chọn là 1 trong 14 thành phố đẹp nhất toàn châu Á. Càng bất ngờ hơn khi trên bài viết chính thức được đăng tải, Hội An là cái tên đầu tiên được CNN giới thiệu đến độc giả.

Từng được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới vào năm 1999, Hội An nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc vùng đồng bằng ven biển tỉnh Quảng Nam, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 30km về phía Nam. Nơi đây nổi bật là vùng đất ghi nhiều dấu ấn của sự pha trộn, giao thoa văn hóa Đông – Tây với các hội quán, chùa – đền – miếu mang dấu tích của người Trung Hoa hay Nhật Bản, nằm cạnh bên những ngôi nhà phố truyền thống của người Việt kết hợp cả phong cách kiến trúc Pháp đậm nét.

Real Property - tin tức

Bãi biển An Bàng – Hội An – Top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới

Ngoài những giá trị bền vững về văn hóa, ẩm thực, hệ sinh thái… Phải kể đến bãi biển An Bàng – Top 50 bãi biển đẹp nhất thế giới do CCNGo – chuyên trang về du lịch châu Á của CNN – bình chọn. Đã đến Hội An thì không thể không đến tham quan và thư giãn tại bãi biển An Bàng đầy mê hoặc với những con sóng nhỏ, bãi cát trắng trải dài và đường chân trời vô tận.

Hội tụ những yếu tố không thể chối từ này, bất động sản Hội An cũng đang ngày càng thở nên hấp dẫn, thu hút giới đầu tư.

Real Property Tổng Hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *