Grand Mercure Hội An

Grand Mercure Hoi An

Grand Mercure Hội An

Được phát triển bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú Hải, Grand Mercure Hội An được vận hành bởi accor group theo thương hiệu Mercure hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn mới cho du khách khi đến trải nghiệm tại Hội An – Quảng Nam.

Tên thương mại Grand Mercure Hoi An
Đơn vị phát triển Công ty Xuân Phú Hải
Vị trí Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Hội An.
Tổng diện tích 70,164 m²
Quy mô
  • 118 Biệt thự biển
  • 392 Phòng khách sạn
  • 393 Căn hộ du lịch
Tổng mức đầu tư 3,000 tỷ đồng
Quản lý vận hành Tập đoàn Accor
Dự kiến bàn giao Quý 1/2023

 

Grand Mercure Hoi An
Phối cảnh tổng thể Grand Mercure Hội An

Vị trí dự án Grand Mercure Hoi An

Grand Mercure Hoi An là quần thể khu du lịch, nghỉ dưỡng khách sạn và dịch vụ du lịch được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, tọa lạc tại mặt tiền đường Lạc Long Quân, xã Điện Dương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam, ngay kế bên dự án Shantira Beach Resort & Spa. Đây cũng là một trong những dự án tọa lạc tại quỹ đất vàng ven biển đẹp nhất còn sót lại của Phố Hội.

Lịch sử hình thanh & Tiến độ pháp lý Grand Mercure Hội An

Grand Mercure Hoi An trước đây được biết đến là khu du lịch Xuân Phú Hải, dự án được UBND tỉnh giao đất cho Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú Hải làm thực hiện từ thời điểm tháng 3/2015.

Cho đến đầu năm 2020, Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Friend (thành viên Bamboo Capital) đã mua lại 99,99% vốn của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú Hải và tiếp tục phát triển dự án với tên gọi “Amor Garden”.

Hiện trạng dự án Grand Mercure Hội An tháng 3/2021

Tháng 10-11/2020, dự án được bổ sung chức năng căn hộ du lịch vào Quy hoạch chi tiết xây dựng, và điều chỉnh cơ cấu sử dụng đất và cho phép chuyển hình thức từ thuê đất trả tiền hằng năm sang hình thức trả tiền một lần.

Mới đây, Tại ĐHĐCĐ thường niên diễn ra vào sáng ngày 26/4 vừa qua, CTCP Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị Vinaconex (mã CK: VHD) đã thông qua phương án phát hành cổ phiếu theo hình thức riêng lẻ để thực hiện tăng vốn từ 70 tỷ đồng lên 380 tỷ đồng. Theo đó, số tiền thu về sau phát hành tăng vốn sẽ được sử dụng để bổ sung vốn lưu động và đầu tư mua cổ phần của CTCP Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú Hải, và đổi tên dự án thành “Grand Mercure Hội An” như hiện tại.

Tiếp đó vào ngày 27/04, Chủ đầu tư Xuân Phú Hải đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược dự án Grand Mercure Hoi An, bao gồm đơn vị quản lý vận hành Tập đoàn Accor, quy hoạch và thiết kế Huni Architectes, đối tác tư vấn quản lý marketing và quản lý bán hàng NewstarHomes – thành viên NewstarGroup…

Lễ ký kết hợp tác chiến lược phát triển dự án Grand Mercure Hội An

Như vậy, sau hai lần đổi chủ, dự án Grand Mercure Hoi An hiện dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào vận hành vào tháng 3/2022, và sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Hội An, đồng thời nâng tầm chất lượng du lịch nghỉ dưỡng cho khu vực.

Phối cảnh dự án Grand Mercure Hội An

Grand Mercure Hoi An
Grand Mercure Hoi An
Grand Mercure Hoi An
Grand Mercure Hoi An
Grand Mercure Hoi An
Grand Mercure Hoi An

Câu hỏi thường gặp về Grand Mercure Hoi An

Vị trí dự án Grand Mercure Hội An ở đâu?

Dự án Grand Mercure tọa lạc tại mặt tiền đường Lạc Long Quân, Điện Dương, Điện Bàn, Hội An. Nằm giữa dự án Shantira Beach Resort & Spa (đang phát triển) và Citadines Pearl Hoi An (đang vận hành).

Chủ đầu tư Grand Mercure Hoi An là ai?

Dự án Grand Mercure được phát triển bởi Chủ đầu tư CTCP Đầu tư và Xây dựng Xuân Phú Hải, VINAHUD dưới vai trò là nhà phát triển dự án.

Đơn vị quản lý vận hành Grand Mercure Hoi An là ai?

Dự án Grand Mercure Hội An bao gồm 118 căn villa và 785 phòng (392 phòng khách sạn và 393 căn hộ du lịch) đã được ký kết vận hành bởi Tập đoàn quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới Accor Hotels

Giá bán Grand Mercure khoảng bao nhiêu?

Dự án Grand Mercure Hội An hiện đang được triển khai, sẽ sớm chính thức đưa ra thị trường. Hiện tại, Quý khách có thể tham khảo khung giá dự án kế cận như Shantira Beach Resort & Spa khoảng 45-100 triệu/m2 bao gồm nội thất rời.

Grand Mercure Hội An được khởi công từ khi nào?

Grand Mercure ban đầu có tên thương mại là Khu du lịch Xuân Phú Hải được Công ty Xuân Phú Hải (công ty con của Xuân Cầu Group) khởi công xây dựng từ tháng 11/2016.

Dự án Grand Mercure Hoi An dự kiến bàn giao khi nào?

Dự án Grand Mercure Hội An dự kiến hoàn thiện và đi vào vận hành khoảng tháng 3/2022.

Đăng Ký Nhận Thông Tin Dự Án    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *