Ở Series trước, chúng ta đã hoàn tất việc khởi tạo 1 mẫu trang landing page chuyên về Bất động sản. Và Series này tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa lại website về chủ quyền của mình, bao gồm:

  • Thay đổi lại chủ quyền tác giả
  • Cập nhật lại SMTP để gửi mail từ website (Tôi đã cập nhật sẵn bằng tài khoản gmail của mình, các bạn có thể thay đổi lại thành địa chỉ mail của các bạn hoặc bỏ qua bước này nếu chưa cần thiết)
  • Chình sửa nội dung Landing Page
  1. Chỉnh sửa đầu trang
  2. Chỉnh sửa thân trang, form đăng kí
  3. Chỉnh sửa lại chân trang

Thay đổi chủ quyền tác giả

Đầu tiên, các bạn chọn settings -> General -> và cập nhật lại các thông tin sau:

Sau khi lưu lại, các bạn check inbox mail và confirm thay đổi email quản trị

Tiếp theo, các bạn cần tạo user mới cho chính mình. Chọn Users -> add new -> điền đầy đủ các thông tin cần thiết -> chọn quyền cao nhất (Administrator)

Sau cùng, các bạn đăng nhập bằng tài khoản mới tạo, và chỉ cần xóa tài khoản user mặc định của trang (chọn chuyển toàn bộ nội dung sang quyền tác giả của bạn)

Cập nhật lại SMTP

Tôi đã cập nhật sẵn trên file website này, nên về cơ bản, các bạn có thể nhận và gửi mail từ website, vì vậy, bạn có thể bỏ qua bước này nếu cảm thấy chưa cần thiết. Tuy nhiên, bạn vẫn hoàn toàn có thể cập nhật lại theo tài khoản Gmail của các bạn.

Cách cấu hình lại SMTP hiện đã có khá nhiều bài viết chia sẻ, hướng dẫn về chủ đề này, các bạn có thể tham khảo tại đâyBài viết hướng dẫn khá chi tiết và đầy đủ

Ở bài viết tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa lại nội dung hiển thị trang Web để phù hợp với dự án các bạn đang chạy nhé!

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay!